Anh.
HỒ ĐỨC HOÀN

Giám đốc Điều hành, Edu2Review

Anh Hồ Đức Hoàn không chỉ khởi nghiệp thành công, anh còn được biết đến là người ‘truyền lửa’ đam mê khởi nghiệp cho người trẻ.

Một số thành tích đáng chú ý khác mà anh đã đạt được:

  • Là đại diện startup duy nhất của Việt Nam được Hebronstar (Hàn Quốc) mời trình bày tại sự kiện kết nối khởi nghiệp Châu Á Tại Jakarta, Indonesia. Đây là một trong những sự kiện khởi nghiệp lớn nhất châu Á, quy tụ hàng trăm startup xuất sắc nhất tham dự (2018)
  • Được bầu làm Phó chủ tịch Hiệp hội Phát triển doanh nhân trẻ Đông Nam Á Young Entrepreneur Network Development Program (YEN-D), đây là một tổ chức được bảo trợ bởi Bộ Thương Mại Thái Lan nhằm kết nối doanh nhân trẻ khu vực Đông Nam Á. (2018)
  • Tham gia đối thoại về chương trình hỗ trợ khởi nghiệp với Thủ tướng và các bộ trưởng (Techfest 2018). Đồng thời là diễn giả chính tại diễn dàn “Lãnh đạo trẻ” toàn quốc 2018.
  • Nhận bằng khen, kỷ niệm chương từ hơn 50 Câu lạc bộ, đội nhóm trên toàn quốc (2018)
  • Là một trong những đơn vị Edtech (startup về giáo dục) nhận được đầu tư trong năm 2018.
  • Tháng 3/2017, anh Hoàn vinh dự được Reuters, hãng thông tấn lớn nhất thế giới mời làm nhân vật chính chia sẻ về khởi nghiệp tại Việt Nam. Ngoài ra, anh cũng là 1 trong 2 startup đại diện cho Việt Nam trình bày tại Hội nghị APEC O2O với hàng trăm doanh nghiệp quốc tế vào tháng 9/2017.
  • Giải nhất cuộc thi khởi nghiệp toàn quốc Startup Wheel 2016
  • Giải nhì cuộc thi khởi nghiệp quốc tế Hatch 2016
  • Được IPP (Tổ chức đổi mới sáng tạo Phần Lan), chọn làm một trong các đại diện của Việt Nam tham dự diễn đàn khởi nghiệp lớn nhất thế giới SLUSH (2016)

Trở về nước thực hiện mô hình khởi nghiệp sau thời gian học tập tại Phần Lan và Pháp, anh Hoàn đã thành lập công ty tại TP.HCM, với mục tiêu chính là tạo lập một cộng đồng, nơi người đi trước chia sẻ, đánh giá chất lượng của đơn vị đào tạo thông qua phần mềm Edu2Review (phần mềm đoạt giải nhất cuộc thi Startup Wheel 2016). Đây là nơi cung cấp, nhận phản hồi nguồn thông tin quan trọng để những người đi sau tham khảo trước khi đưa ra quyết định để lựa chọn cơ sở giáo dục nào trước khi học.

Trong vòng 3 năm hoạt động, Edu2Review đã có gần 100.000 lượt đặt chỗ với tốc độ tăng trưởng gấp 3 lần mỗi năm, đưa Edu2Review trở thành một trong những startup edtech hàng đầu cả nước.