Bà.
ANNA YEOW

Trưởng Bộ phận Đổi mới Toàn cầu và Hệ sinh thái khởi nghiệp tại Ngee Ann Polytechnic

Bà Anna Yeow là Trưởng Bộ phận Đổi mới Toàn cầu và Hệ sinh thái khởi nghiệp tại Ngee Ann Polytechnic. Bà triển khai các Chương trình Thực tập Khởi nghiệp Quốc tế đặc trưng, ​​trong đó sinh viên Bà được trải nghiệm sâu sắc về hệ sinh thái khởi nghiệp bằng cách thực tập trong các công ty khởi nghiệp và đổi mới của các công ty tại các trung tâm khởi nghiệp lớn trên thế giới. Bà cũng dẫn đầu trong việc phát triển doanh nhân cho sinh viên và cựu sinh viên tại Ngee Ann Polytechnic. Một số doanh nhân Ngee Ann đã được đào tạo dưới sự lãnh đạo của cô.

Trước đó, Bà là Phó Giám đốc Công nghiệp của Trường Kinh doanh và Kế toán, trong đó Bà phụ trách thúc đẩy các chương trình giáo dục thường xuyên, quan hệ đối tác trong ngành và tinh thần kinh doanh. Bà cũng là giảng viên cao cấp của Trường.

Bà đã được Chính phủ Singapore trao tặng Giải thưởng Quản lý Dịch vụ Công (Giải Đồng) danh giá và Giải thưởng Dịch vụ Công (Phục vụ lâu dài) vì những đóng góp xuất sắc của bà cho Dịch vụ Công.

Trước khi gia nhập lĩnh vực giáo dục, Bà Anna đóng vai trò tài chính quan trọng tại một công ty phát triển bất động sản lớn ở Singapore. Bà cũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán tại công ty Kế toán Big Four trong nước và Úc. Bà là Kế toán viên công chứng (Chartered Accountant) ở Singapore.

Bà Anna đóng góp tích cực cho cộng đồng. Bà là thành viên của Hiệp hội Trẻ em Singapore và được Tổng thống Singapore trao tặng Giải thưởng cống hiến lâu dài. Ngoài ra, Bà còn là Ủy viên Ban chấp hành của Ủy ban khu phố.