Bà.
CAMI LU

Giám đốc Vận hành,
Sunsino Venture Group

Giám đốc,
Nền tảng gọi vốn khởi nghiệp STARTUP101

Trước đây, Bà Cami từng làm việc tại một công ty niêm yết nước ngoài với vai trò là Quản lý khu vực về khởi nghiệp. Ngoài ra, Bà còn đóng vai trò là đánh giá viên cho Học viện Đào tạo Nữ doanh nhân (AWE) và đã được mời tham gia vào nhiều cuộc thi khởi nghiệp và hội đồng giám khảo quốc tế.

Bà sở hữu bằng Cử nhân Kinh tế từ Đại học Quốc gia Đài Loan, bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh từ Đại học Waseda và Chương trình sau đại học về Luật tại Đại học Tokyo. Hiện tại, Bà đang là người lãnh đạo STARTUP101, nền tảng VC trực tuyến lớn nhất tại Đài Loan. Nền tảng hướng đến mục tiêu cung cấp cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức cơ hội đầu tư vào các startup đa dạng. Bà đã hợp tác với hơn 50 Tổ chức tăng tốc và hỗ trợ khởi nghiệp, 10 Quỹ VCs và 30 Quỹ CVCs quốc tế.
Ngoài ra, nền tảng STARTUP101 cũng đã thành công giúp các startup giải quyết những khó khăn như: thiếu kênh gọi vốn ở giai đoạn đầu, mối quan hệ với nhà đầu tư, không quen thuộc với thuật ngữ trong đầu tư và tham gia các chương trình tăng tốc tốn thời gian.