Bà.
HUỲNH THỊ XUÂN LIÊN

Chủ tịch Hội đồng Thành viên, Công ty TNHH MTV Thời trang CAO (CAF)

Bà Huỳnh Thị Xuân Liên hiện là Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên của Công ty Thời trang CAO (CAF). 

Trước đó, bà giữ vị trí Tổng Giám Đốc Nhượng Quyền Thương Mại ngành nước giải khát của Pepsico tại Việt Nam và Phó Tổng Giám đốc cấp cao của Công ty Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam – một trong những công ty kinh doanh nước giải khát hàng đầu Việt Nam. Với 12 năm đồng hành cùng công ty Pepsico và Suntory PepsiCo Việt Nam, bà Xuân Liên đã thành công trong việc dẫn dắt cho các nhãn hàng của Suntory PepsiCo trở thành những nhãn hàng hàng đầu Việt Nam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing cho các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam như LG, Dutch Lady, Unilever và PepsiCo/Suntory PepsiCo, chính đam mê và năng lực phát triển thị trường là nội lực để bà Xuân Liên luôn thành công ở vị trí thủ lĩnh Marketing của những tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Bà Liên là người rất tâm huyết cho các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là sự phát triển của các Nữ Doanh nhân và các tài năng trẻ. Bà hiện là Phó Chủ Tịch Hiệp Hội Câu Lạc Bô Nữ Doanh Nhân Tp. HCM (HAWEE), và Phó Chủ Tịch của Hiệp Hội Marketing Việt Nam trong hơn 5 năm qua.