Bà.
MAI NGỌC HẠNH

CEO,
Fram

Bà Hạnh Mai là CEO của Fram, công ty đầu tư Thụy Điển đã được niêm yết, có trụ sở tại Việt Nam và tập trung vào các startup phần mềm số hoá tại khu vực Đông Nam Á.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư mạo hiểm (VC) và đầu tư tư nhân (PE), Bà Hạnh có nền tảng vững chắc trong lĩnh vực này. Trước khi tham gia Fram, Bà đã làm việc tại Bpifrance, Quỹ Nhà nước Pháp, một trong những nhà đầu tư lớn và hoạt động năng nổ nhất tại châu u. Trong thời gian đó, Bà đã đầu tư và hỗ trợ việc mở rộng quỹ đầu tư và các hoạt động quốc tế.

Kể từ tháng 5 năm 2023, Bà Hạnh cũng giữ vị trí Chủ tịch tại French Tech Vietnam, một thành viên của cộng đồng French Tech toàn cầu, kết nối các startup, nhà đầu tư, các nhà chính sách và xây dựng cộng đồng từ 100 thành phố trên thế giới.


Bà Hanh có bằng Thạc sĩ về Tài chính & Kinh tế từ Đại học Paris IX Dauphine ở Pháp. Bà cũng đã đạt được chứng chỉ ICCF (Chứng chỉ Quốc tế về Tài chính Doanh nghiệp) tại HEC Paris, chứng chỉ AMF (Cơ quan Tiền tệ Pháp) và chứng chỉ Giám đốc Doanh nghiệp từ Institut Français des Administrateurs