Bà.
NGUYỄN THỊ MINH GIANG

Đồng Sáng lập/ Partner of Leaders and Culture,
NEWING Company

Bà Minh Giang sinh ra và lớn lên đã trải qua những năm tháng tuổi thơ của mình tại vùng đất đầy nắng và gió ở Miền Trung Việt Nam, tỉnh Quảng Ngãi, nơi đã hình thành và nuôi dưỡng trong Bà những tính cách của một con người chăm chỉ và luôn có cái nhìn tích cực khi đối diện với những thử thách trong cuộc sống.

Chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh sinh sống, Bà Minh Giang sớm chạm đến bước ngoặt của cuộc đời khi  gia nhập Navigos Group và trải qua ba năm trên cương vị chuyên viên Tìm kiếm và Tuyển chọn nhân tài cho công ty tại Việt Nam. Từ đó, Bà thể hiện nhiệt huyết và đam mê trong việc kết nối đội ngũ với nhau bằng việc rất tích cực tham gia các hoạt động và sự kiện “Xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp” với tư cách là một phần của Ban Văn hóa tại Navigos.

Trong suốt mười hai năm tiếp theo, Bà Minh Giang không ngừng chuyển hoá và ‘làm mới’ bản thân, kinh nghiệm và khả năng lãnh đạo của mình bằng cách liên tục đưa ra các sáng kiến mới nhằm tạo lập giá trị cho Mekong Capital và các công ty trong danh mục đầu tư. Dưới sự dẫn dắt của Bà, nhóm Nhân tài và Văn hóa (Talent & Culture) là nòng cốt cho việc xây dựng và thực hành “Trải nghiệm tốt nhất cho nhân viên” từ tuyển dụng, đào tạo và phát triển, đến các hoạt động gắn kết đội nhóm và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Bà đồng hành với các công ty trong danh mục đầu tư của Mekong Capital với tư cách là NGƯỜI HUẤN LUYỆN VÀ TƯ VẤN, góp phần hỗ trợ Nhóm Lãnh đạo Cấp cao phát triển khả năng lãnh đạo ở cấp độ cá nhân và xây dựng lòng tin đội nhóm bằng cách chuyển đổi phương thức giao tiếp để mở ra khả năng mới trong Chuyển hoá Văn hóa Doanh nghiệp.

Bà Minh Giang nguyên là Tổng Giám đốc Nhân tài và Văn hoá đồng thời là thành viên Ban Quản trị công ty Mekong Capital.

Cùng với những nhà đồng sáng lập khác của NEWING, trên cuộc hành trình sắp tới, Bà Minh Giang mang trong mình mục tiêu: “Làm những điều tốt nhất để khai phóng tiềm năng của Người Việt Nam.”