Bà.
NGUYỄN THỊ THƯƠNG LINH

Phó Giám Đốc, VCCI Chi Nhánh Cần Thơ
(Phụ trách Khởi nghiệp Vùng Đồng bằng Sông Cửu Long)

Bà Nguyễn Thị Thương Linh hiện là Phó Giám đốc Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tại Cần Thơ. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Bà Linh có hiểu biết sâu sắc về khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là môi trường kinh doanh và các vấn đề phát triển của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Bà là Giảng viên thuộc Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) từ năm 2004, đồng thời là Giảng viên cho Business Edge từ năm 2005. Trong 20 năm qua, bà đã hợp tác với các tổ chức quốc tế trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, giảng dạy và tư vấn cho cộng đồng doanh nghiệp, đồng thời gây dựng tầm hiểu biết sâu sắc về các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Đồng bằng sông Cửu Long.

Bà Linh đã tham gia nhiều chương trình phát triển khởi nghiệp, hỗ trợ khởi nghiệp, trao quyền cho phụ nữ và hỗ trợ cho các cá nhân yếu thế ở Hoa Kỳ, Nhật Bản, New Zealand, Úc, Israel và các quốc gia khác. Niềm đam mê của bà nằm ở việc hợp tác và hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là cộng đồng khởi nghiệp, phụ nữ và các cá nhân yếu thế ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.