Bà.
NGUYỄN THỊ TRÀ MY

Nhà đầu tư,
Epic Angels

Bà My (/miː/) Nguyễn là một chuyên gia hỗ trợ startup có kinh nghiệm, và là cố vấn và nhà đầu tư thiên thần tập trung hỗ trợ phụ nữ trong công nghệ và khởi nghiệp.

Là một phần trong đội ngũ cốt lõi tại Icetea Labs kể từ năm 2019, bà đã tham gia vào thế giới công nghệ blockchain. Bà đã thành công trong việc hỗ trợ các dự án giai đoạn đầu trong việc gọi vốn và ra mắt mã token của họ trên thị trường thông qua sự lãnh đạo của bà trong Red Kite Launchpad và GameFi.org. Từng là thành viên sáng lập và giám đốc điều hành của GameFi.org, bà đã phát triển công ty thành một nền tảng hàng đầu về trò chơi Web3, gọi vốn thành công 1,95 triệu đô la từ các nhà đầu tư nổi tiếng như Animoca Brands và Polygon.

Với đam mê sâu sắc về công nghệ, bà đồng sáng lập Junction Vietnam (trước đây là JunctionX Hà Nội) vào năm 2018, một cộng đồng tổ chức các cuộc thi hackathon công nghệ tại Việt Nam nhằm thúc đẩy sự hợp tác, học hỏi liên tục và phát triển kỹ năng.

Hiện tại, bà đang tập trung vào startup của mình, được bắt đầu phát triển vào cuối năm 2022. Cam kết hỗ trợ các nữ doanh nhân, bà tích cực tham gia vào các tổ chức và sáng kiến khuyến khích sự đa dạng và hòa nhập trong khởi nghiệp và công nghệ.