Skip links


INVESTMENT ZONE & BUSINESS NETWORKING


Không gian dành riêng cho các doanh nghiệp tiên phong về đổi mới sáng tạo và tăng trưởng đột phá được kết nối trực tiếp với các doanh nghiệp, quỹ đầu tư và các nhà đầu tư cá nhân.

Investment Zone & Business Networking được thiết kế để giúp người tham dự tìm hiểu sâu hơn về bối cảnh đầu tư đang phát triển, các xu hướng mới và tầm quan trọng của việc thúc đẩy sự hợp tác giữa các nhà đầu tư và các nhà lãnh đạo. Đây là một cơ hội để thu nạp kiến thức quý giá và kết nối với những người “thay đổi cuộc chơi” trong ngành, đồng thời mở ra tiềm năng hợp tác xuyên biên giới.


ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THAM GIA

Các quỹ đầu tư có mong muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư với các công ty công nghệ sáng tạo và tiềm năng tại Việt Nam và khu vực.

Các Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và các doanh nhân có tầm nhìn về đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững.

Các nhà đầu tư cá nhân có mong muốn đi đầu trong các công nghệ tiên tiến và tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Bất kỳ ai đam mê đổi mới và đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái đầu tư tại Việt Nam và khu vực.

0 +
Quỹ đầu tư lớn tại Việt Nam và khu vực​​
0 +
Doanh nghiệp tiên phong về đổi mới sáng tạo


LỊCH TRÌNH CỤ THỂ

Chia sẻ của Ban tổ chức về tầm nhìn đằng sau sự kiện đặc biệt này và vai trò quan trọng của đầu tư trong việc thúc đẩy đổi mới và tăng trưởng trên toàn khu vực.

Phần trình bày của Những ‘gã khổng lồ” trong ngành về  chiến lược của họ, tiết lộ những lĩnh vực mà Quỹ đang hướng tới và cách họ xác định những dự án kinh doanh giàu tiềm năng để đầu tư.

Cuộc đối thoại độc quyền đi sâu vào cảnh quan đầu tư đang thay đổi trong khu vực châu Á, khám phá những cơ hội và thách thức độc đáo do các khu vực khác nhau mang lại.

Tìm hiểu sâu hơn về động lực đầu tư và khám phá các cơ hội hợp tác xuyên biên giới tiềm năng.

Buổi họp mặt thân mật với đồ uống, nơi bạn có thể thiết lập các đối tác, trao đổi ý tưởng và khám phá những cơ hội hợp tác tiềm năng.

QUỸ ĐẦU TƯ/ NHÀ ĐẦU TƯ THIÊN THẦN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

logo investhk
**Đang cập nhật