Skip links
dien-dan-quoc-te-innoex-forum

Diễn đàn Quốc tế InnoEx Forum: Nơi hội tụ những trí thức Đổi mới

Tại Diễn đàn Quốc tế InnoEx Forum, mỗi cuộc trò chuyện, mỗi phiên thảo luận là một cơ hội để mở rộng tầm nhìn, chia sẻ kiến thức và đặt nền móng cho những thể nghiệm đổi mới sáng tạo tiếp theo.

Diễn đàn Quốc tế InnoEx Forum là diễn đàn nói về chủ đề gì?

Diễn đàn quốc tế InnoEx Forum là một sự kiện thường niên được tổ chức tại Việt Nam. Là điểm hẹn của các nhà lãnh đạo, doanh nhân và các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong và ngoài nước chia sẻ về chủ đề Đổi mới sáng tạo trong kinh doanh. Chính vì vậy, InnoEx Forum không chỉ là nơi để khám phá những xu hướng mới nhất, để trao đổi kiến thức và kinh nghiệm mà còn là một cơ hội để các Nhà kinh doanh tìm kiếm cơ hội hợp tác, đầu tư và cùng phát triển.

Quy mô của Diễn đàn như thế nào?

InnoEx Forum thu hút sự tham gia của các doanh nhân, nhà quản lý cấp cao, chuyên gia và nhà đầu tư quốc tế. Sự kiện có quy mô lớn, thu hút hơn 1000 Nhà Lãnh Đạo từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra môi trường lý tưởng để chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi và tạo ra cơ hội hợp tác mới.

  • Nhà Lãnh Đạo (CEO) trong và ngoài nước: Cập nhật xu hướng mới trên nhiều lĩnh vực, tìm hiểu về môi trường kinh doanh tại quốc gia sở tại cũng như thiết lập những mỗi quan hệ mới các “đồng nghiệp” CEO khác. Đây là cơ sở quan trọng để các Nhà Lãnh Đạo vạch ra chiến lược phát triển kinh doanh.
  • Nhà Hoạch Định Chính Sách: Nắm bắt vấn đề thực tế và các xu hướng chủ chốt ảnh hưởng lên sức cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp phục vụ cho quá trình hoạch định chiến lược.
  • Công chúng: Cập nhập những thông tin mới nhất của nền kinh tế để giành thế chủ động trước những thay đổi liên trong thời đại mới từ góc nhìn đã của nhiều chuyên gia và những kinh doanh giàu kinh nghiệm.
dien-dan-quoc-te-innoex-forum-02

Các hoạt động chính tại InnoEx Forum

InnoEx Forum không chỉ là nơi để các nhà lãnh đạo và doanh nhân gặp gỡ, mà còn là nền tảng để thảo luận, trưng bày sản phẩm công nghệ và tạo ra cơ hội kết nối và giao lưu.

Keynote và các phiên thảo luận

Các phần chia sẻ và phiên thảo luận tại Diễn đàn luôn là những hấp dẫn nhất không chỉ của InnoEx Forum mà còn là sự kiện về đổi mới sáng tạo InnoEx. Tại đây, các diễn giả sẽ chia sẻ những kiến thức chuyên môn, những kinh nghiệm thực tiễn và những xu hướng mới nhất trong ngành. Đồng thời, đây cũng là nơi để các bên liên quan có thể trao đổi, bàn luận về các vấn đề cấp thiết và tạo ra những cơ hội hợp tác lâu dài.

Cơ hội networking

Ngoài những hoạt động chính, InnoEx Forum còn tạo ra không gian để mọi người kết nối, giao lưu thông qua các buổi tiệc và các hoạt động giải trí hấp dẫn. Đây cũng là một trong những điểm mới của Diễn đàn trong năm 2024.

Trong năm đầu tiên tổ chức, InnoEx Forum đã nhận được quan tâm của đông đảo của cộng đồng doanh nhân Việt Nam và quốc tế (Singapore, HongKong) khi mời được hàng loạt CEO thuộc các tập đoàn, doanh nghiệp tầm cỡ của Việt Nam cũng như các chuyên gia đầu ngành uy tín trong khu vực cùng xuất hiện trong vai trò Diễn giả.

Tại đây, người tham dự được lắng nghe những quan điểm đa chiều từ các lĩnh vực khác nhau như công nghệ, tài chính, y tế, giáo dục, v.v. Tất cả đều xoay quanh các vấn đề trọng tâm như phát triển kinh tế, đổi mới sáng tạo, phát triển bền vững, cơ hội đầu tư và hợp tác liên ngành… Đây là cơ hội hiếm hoi để người tham dự được đối thoại trực tiếp với những người có ảnh hưởng lớn và học hỏi từ họ.

Tham dự diễn đàn InnoEx Forum 2024

Với sự phát triển không ngừng, InnoEx Forum sẽ tiếp tục là nền tảng quan trọng, tạo ra cơ hội hợp tác và đầu tư đột phá, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn cầu. Sự kiện cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao vị thế của Việt Nam trong cộng đồng ASEAN và trên trường quốc tế.

dien-dan-quoc-te-innoex-forum-13

Cùng với sự kiện quốc tế InnoEx 2024, diễn đàn InnoEx Forum 2024 sẽ chính thức trở lại trong tháng 8 sắp tới. Chương trình hứa hẹn tiếp tục quy tụ những CEO hàng đầu Việt Nam và quốc tế đến tham dự. Đây là cơ hội tuyệt vời để các Nhà lãnh đạo mang tinh thần ‘Entrepreneurs’ thực thụ giao lưu, trao đổi kiến thức cùng những góc nhìn đa chiều về thị trường đang có nhiều biến động từng ngày.