Ông.
PHẠM PHÚ TRƯỜNG

Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc,
Công ty Tư vấn kinh doanh hội nhập toàn cầu GIBC

Chủ tịch, Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM (YBA)

– Phó Chủ tịch Công ty TNHH Tư Vấn Kinh Doanh Hội Nhập Toàn Cầu (GIBC).

– Nhà sáng lập, Công ty CP Global Smart Security (GSS).

– Thành viên HĐQT, Công ty CP Sóng Việt.

– Thành viên Hội đồng, Phó Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Phát Triển Kinh Tế Tuần Hoàn (ICED) – Đại học Quốc gia TP.HCM.

– Thành viên Hội đồng Quản lý, Giám đốc điều hành Nhóm hỗ trợ xúc tiến nhanh cơ hội kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam (VBI Fast Track).

– Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM).

– Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM.

– Phó Chủ tịch, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Ông Phạm Phú Trường là nhà quản lý giàu kinh nghiệm với nền tảng chuyên môn vững chắc trong nhiều lĩnh vực. Trong vai trò lãnh đạo Công ty GIBC, ông đã tư vấn cho lãnh đạo cấp cao của nhiều công ty hàng đầu về chiến lược, mô hình kinh doanh, xây dựng năng lực tổ chức, tái cơ cấu và thực thi. Với hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực tài chính và đầu tư, ông còn là nhà đầu tư cá nhân trong các lĩnh vực kinh doanh đa dạng khác, bao gồm kinh doanh resort, phát triển bất động sản, dịch vụ an ninh công nghệ cao và dịch vụ phi hàng không. Song song đó, với vị trí là Giám đốc điều hành VBI Fast Track, một tổ chức phi lợi nhuận, ông đã tích cực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế thông qua hỗ trợ xúc tiến nhanh và hiệu quả đầu tư nước ngoài và trong nước.

Ông Phạm Phú Trường tích cực tham gia vào hoạt động hướng tới sự phát triển bền vững của xã hội. Ông còn được bổ nhiệm làm Phó Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Phát Triển Kinh Tế Tuần Hoàn (ICED), ĐHQG – HCM; tham gia tích cực xây dựng chiến lược phát triển của Viện, kết nối hàn lâm với thực tiễn mạng lưới doanh nghiệp, quỹ đầu tư, nhằm giúp thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển và ứng dụng mô hình kinh tế tuần hoàn tại Việt Nam.

Với tư cách là Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM), Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM và Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, đồng thời là đồng sáng lập và thành viên Ban tổ chức – Trưởng ban Nội dung Chương trình Vietnam CEO Forum, sự kiện hàng năm lớn nhất dành cho CEO tại Việt Nam, ông có sự gắn bó và ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng các doanh nghiệp; kiến tạo môi trường gặp gỡ uy tín, tạo điều kiện để cộng đồng các doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu hợp tác phát triển kinh doanh. Ông cũng đồng hành với cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam qua vai trò ban giám khảo, mentor, diễn giả chia sẻ kiến thức tại các cuộc thi và chương trình dành cho startups.