Skip links

ĐƠN VỊ BẢO TRỢ

NHÀ TÀI TRỢ VÀNG

CÂU CHUYỆN KIDO
Tập đoàn KIDO được thành lập vào năm 1993 và từ đó trở thành một trong những công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Trong suốt 22 năm đầu của chặng đường phát triển, KIDO đã thiết lập và giữ vững vị thế dẫn đầu ở một loạt các sản phẩm bánh kẹo, bánh quy và kem dưới thương hiệu KIDO.

Năm 2015, hướng đến mở rộng và phát triển sang lĩnh vực thực phẩm thiết yếu, Tập đoàn KIDO chính thức được thành lập. Phát huy các nền tảng sẵn có, KIDO tiếp tục duy trì và phát triển vị thế dẫn đầu trong ngành hàng lạnh với các sản phẩm Kem, Sữa & các sản phẩm từ Sữa và mở rộng danh mục sản phẩm sang lĩnh vực thiết yếu với dầu ăn, mì ăn liền, hạt nêm, nước chấm, cà phê, thực phẩm đóng gói tiện lợi… nhằm chăm sóc gian bếp gia đình Việt và phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng suốt cả ngày.

NHÀ TÀI TRỢ BẠC

CTCP Chứng Khoán Thiên Việt
CTCP Chứng Khoán Thiên Việt (TVS).

Được thành lập năm 2006, TVS là công ty chứng khoán hoạt động như một gân hàng đầu tư độc lập trên thị trường tài chính Việt Nam. TVS thực hiện các hoạt động môi giới, quản lý quỹ, tự doanh và dịch vụ ngân hàng đầu tư tập trung vào mảng tư vấn mua bán sáp nhập và huy động vốn cổ phần.

Trong 17 năm qua, TVS đã tăng vốn 25 lần, phần lớn đến từ lợi nhuận giữ lại, minh chứng cho sự thành công và phát triển ổn định của công ty. Cho đến nay, TVS là công ty chứng khoán đầu tiên và duy nhất nhận được khoản đầu tư từ Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới (World Bank).

Trong lĩnh vực đầu tư, TVS có thành tích nổi bật trong cả lĩnh vực đầu tư cổ phiếu niêm yết lẫn vốn cổ phần tư nhân (private equity) với nhiều khoản đầu tư thành công như MoMo, Finhay, Nhi Đồng 315. Từ năm 2007, TVS đã đầu tư sớm vào nhiều công ty ứng dụng công nghệ, tập trung vào các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế số bao gồm công nghệ tài chính, giáo dục, y tế và truyền thông trực tuyến. Với triết lý của mình, TVS cam kết hỗ trợ các công ty khởi nghiệp ngay từ giai đoạn đầu để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực đó.

NHÀ TÀI TRỢ ĐỒNG

Bizzi là nền tảng SaaS (dịch vụ phần mềm) giúp đơn giản hóa quy trình xử lý dữ liệu hóa đơn thủ công thông qua ứng dụng công nghệ AI và tự động hóa quy trình bằng robot (RPA). Nền tảng của Bizzi có thể được tích hợp với các giải pháp kế toán sẵn có, đồng thời kết nối các nhà cung cấp và khách hàng để tự động hóa các quy trình tài chính như kiểm tra, đối chiếu, thanh toán hóa đơn…
Citek giúp doanh nghiệp quản trị hiệu quả và phát triển bền vững. Citek là tổ chức hàng đầu cung cấp giải pháp toàn diện trong quản trị – vận hành Doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực dựa trên sức mạnh tri thức công nghệ.
Ứng dụng CAKE BANK chính thức ra mắt theo giấy phép Ngân hàng nhà nước cấp cho Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng số Cake by VPBank.

Đơn vị Bảo trợ truyền thông

Đối tác Quốc gia

Đơn vị Hỗ trợ

logo investhk

Đối tác Cộng đồng

Đối tác Truyền thông