Ông.
ERIC KANG

Giám đốc của Ground Up Ventures (Chương trình tăng tốc khởi nghiệp),
Giám đốc điều hành của Metaway (Nền tảng hỗ trợ khởi nghiệp)

Ông là một nhà lãnh đạo năng động và giàu kinh nghiệm, hiện đang là Giám đốc điều hành của Boostar, nền tảng cũng cấp dịch vụ khởi nghiệp hàng đầu của Hàn Quốc. Ngoài ra, ông còn giữ vị trí Giám đốc Đối tác Quốc tế/Giám đốc Phát triển Kinh doanh tại Ground Up Ventures.

Ông cũng là Cố vấn cho Quan hệ đối tác toàn cầu tại Phòng thí nghiệm công nghệ tài chính Seoul, hoạt động dưới sự quản lý của Chính quyền thành phố Seoul và là Cố vấn cho các dự án mở rộng ra nước ngoài tại Global Game Hub Center, do Korea Creative Content Agency điều hành. Những vai trò cố vấn này cho phép ông đóng góp kiến ​​thức chuyên môn của mình và hỗ trợ các sáng kiến ​​liên quan đến quan hệ đối tác quốc tế và mở rộng ra nước ngoài trong lĩnh vực game và công nghệ tài chính.

Với kỹ năng đa dạng, Ông đã lãnh đạo nhiều hoạt động kinh doanh khác nhau, bao gồm marketing, quản lý sản phẩm, thiết kế, sáng tạo, quản lý danh mục và phát triển kinh doanh. Ông có đam mê thúc đẩy sự đa dạng và hỗ trợ các chuyên gia trẻ và người thiểu số đang là lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ.

Ông kết nối các startup với các nguồn lực để phát triển và xây dựng mạng lưới quan hệ đối tác quốc tế. Ông cũng cố vấn cho các startup thông qua các chương trình hỗ trợ của chính phủ Hàn Quốc, nhằm thúc đẩy thành công trong kinh doanh và tạo ra một thế giới hòa nhập và đổi mới.