Ông.
LƯƠNG DUY HOÀI

Đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc, GiaoHangNhanh (GHN)

Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch, AhaMove

Danh sách 30 Under 30 Forbes Asia

  • Tốt nghiệp loại giỏi chương trình kỹ sư tài năng khoa CNTTT Đại Học Bách Khoa TPHCM.
  • 2011 – 2012: Phó Giám Đốc Chuỗi Cung Ứng tại Thế Giới Di Động.
  • 2012 – Hiện tại: Đồng sáng lập và CEO GiaoHangNhanh (GHN).
  • 2015 – Hiện tại: Đồng sáng lập và Chủ tịch AhaMove.

Về Giao Hàng Nhanh (GHN) và Ahamove:

Từ một chuyến đi công tác, Hoài đã từng tự hỏi: “Tương lai của Thương mại điện tử & bán lẻ online tại Việt Nam sẽ như thế nào sau 10 năm nữa?”

Ngày 02/08/2012, Giao Hàng Nhanh được thành lập với một khát khao to lớn – Ước mơ xây dựng công ty logistics hiện đại ở Đông Nam Á, có thể giúp tối ưu chi phí logistics cho hàng chục triệu khách hàng và tạo ra hàng trăm ngàn việc làm cho người lao động. Cùng với sự tăng trưởng vượt bậc của thương mại điện tử, GHN và Ahamove đã đưa các ứng dụng công nghệ và thu hút nhiều nhân tài trong và ngoài nước cùng chung tay để mang lại sự chuyển biến cho ngành giao nhận tại Việt Nam. GHN và Ahamove đã nhận được đầu tư từ các quỹ đầu tư hàng đầu khu vực và thế giới như Olympus Capital, Temasek.

GHN và Ahamove đã từng bước vượt qua các doanh nghiệp logistics truyền thống để xây dựng mạng lưới hạ tầng với 20.000 nhân sự, hơn 1000 bưu cục, 1200 xe tải và hơn 100.000 m2 kho phân loại tự động. Đồng thời công ty cũng thông qua nền tảng on-demand Ahamove làm việc với hơn 40.000 tài xế giao hàng mỗi tháng.

Với sự phát triển bình quân 25-30% mỗi năm trong 10 năm tới, Hoài và cộng sự tự tin sẽ tiếp tục dẫn dắt công ty tạo ra sự thay đổi lớn cho ngành logistics.