Ông.
NGUYỄN CÔNG TẨN

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc,
Citek

Ông Nguyễn Công Tẩn hiện đang là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Citek – công ty chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ vào quản trị cho các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Ông đã đồng hành cùng hơn 145 doanh nghiệp triển khai các dự án chuyển đổi số quan trọng, tạo bước đà cho doanh nghiệp bước sang giai đoạn phát triển đột phá mới.

Bên cạnh vai trò một doanh nhân, ông luôn được biết đến là một chuyên gia tư vấn, diễn giả của cộng đồng doanh nhân tại TP Hồ Chí Minh về các phương diện quản trị, vận hành và chuyển đổi số.

Với những đóng góp nổi bật cho doanh nghiệp và cộng đồng, vừa qua, ông Nguyễn Công Tẩn được vinh danh tại giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 và Giải thưởng Doanh Nhân Trẻ Xuất Sắc TP. HCM 2022. 

Những am hiểu sâu sắc về doanh nghiệp cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị, vận hành, chuyển đổi số của ông Nguyễn Công Tẩn sẽ đem đến cho các doanh nghiệp, cộng đồng những góc nhìn mới và những lời khuyên, tư vấn phù hợp để ứng dụng vào thực tiễn.