Ông.
PHAN HÙNG DŨNG

Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Fiore Group - Quỹ Đầu Tư Toàn Cầu

Với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các Tập đoàn và Công ty đa quốc gia, nhiều năm trên cương vị Nhà đầu tư, CEO trong nhiều lĩnh vực. Ông Dũng vừa là thành viên chủ chốt của nhiều tổ chức, hội đoàn Doanh nhân, vừa là người đồng hành, truyền cảm hứng cho những dự án, các cuộc thi về khởi nghiệp như Giải thưởng Tài năng Lương Văn Can, Startup Wheel, Khởi nghiệp Kinh doanh, v.v. Ông chuyên đầu tư vào các Doanh nghiệp và đồng hành cùng các Doanh nhân có ước mơ, hoài bão để xây dựng Startup Kỳ lân. Tính đến cuối quý 2 năm 2023, Ông đã và đang tư vấn, đầu tư cho hơn 10 Doanh nghiệp và sẽ tiếp tục mở rộng mạnh mẽ để đồng hành, hỗ trợ cho nhiều Doanh nghiệp hơn nữa.

Các cột mốc đáng nhớ trên hành trình sự nghiệp của Ông Phan Hùng Dũng.

  • Năm 2002, thành lập công ty thiết kế và xây dựng An Gia.
  • Năm 2012, Fiore Healthy Resort chính thức đưa vào hoạt động dựa trên tiêu chí hướng con người về với cuộc sống gần gũi thiên nhiên, trong lành và tinh khiết. Từ đó đề cao giá trị thiên nhiên, môi trường trong cuộc sống mỗi chúng ta.
  • Năm 2021, khởi công xây dựng Dự án Nông trại giáo dục – Fiore House với sứ mệnh nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường.
  • Năm 2022, thành lập Qũy Đầu tư Toàn cầu, đồng hành và hỗ trợ cho nhiều Doanh nghiệp trong việc hoạch định chiến lược và tái cơ cấu tổ chức nhằm bứt phá trong hoạt động kinh doanh, chung tay xây dựng Việt Nam hùng cường.
  • Năm 2023 ông Phan Hùng Dũng nhận bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh của đại học Hawaii (Hoa Kỳ) và lập ra dự án “Tư vấn doanh nghiệp” để hỗ trợ mạnh mẽ hơn nữa cho cộng đồng SMEs Việt Nam.