Ông.
THOMAS UNGCHUN YI

Chủ tịch,
CBA AG

Ông Thomas Ungchun Yi là một nhà lãnh đạo và là người cố vấn nhiệt huyết với hơn 30 năm kinh nghiệm giao thương xuyên biên giới, kiến thức chuyên môn và khả năng xây dựng mạng lưới trong lĩnh vực Công nghiệp 4.0, Công nghệ Thông tin, Công nghệ cao, hàng tiêu dùng và các dự án cơ sở hạ tầng lớn trên thị trường toàn cầu. 

Ngoài ra, ông sở hữu kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng trong việc xây dựng và quản lý các doanh nghiệp toàn cầu, mô hình doanh thu, công cụ và xu hướng để đạt được sự tăng trưởng nhanh chóng. Hơn thế nữa, ông cũng là chuyên gia với góc nhìn toàn cầu về kế hoạch chiến lược, sáp nhập và mua lại; phát triển doanh nghiệp và tập đoàn; tiếp thị toàn cầu; và quản lý vận hành, từ giai đoạn khởi tạo, tăng tốc, gọi vốn cho đến giai đoạn IPO, tức là từ giai đoạn khởi đầu đến giai đoạn cuối trong vòng đời doanh nghiệp. Ông còn có mạng lưới toàn cầu gồm những nhân viên, cộng sự và đối tác trên khắp thế giới, bắt đầu từ Anh, Thụy Sĩ, Áo, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Ấn Độ, Singapore, Việt Nam, Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc và Hoa Kỳ,v.v, ông hoạt động tích cực trong thị trường quốc tế.

Tốt nghiệp từ “Đại học Sydney” tại Úc, với bằng Cử nhân Khoa học, chuyên ngành Khoa học Máy tính và Toán học Thuần túy. Ông cũng thông thạo tiếng Hàn và tiếng Anh, và có trình độ tiếng Nhật và tiếng Trung cơ bản.