Skip links
sap-dien-ra-su-kien-doi-moi-sang-tao-quoc-te-innoex-2023

Sắp diễn ra Sự kiện đổi mới sáng tạo quốc tế InnoEx 2023

InnoEx 2023 sẽ mang lại những cơ hội hợp tác với các đối tác liên ngành chiến lược, các quỹ đầu tư quốc tế. Bên cạnh đó, những doanh nghiệp mang tư duy sáng tạo được tiếp cận thông tin và kinh nghiệm thực chiến. Đồng thời, sự kiện được kỳ vọng sẽ có thêm nhiều nội dung chất lượng hơn, đem lại hiệu quả kết nối, đổi mới sáng tạo hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo và Kinh tế xanh”và khẩu hiệu hành động “Đổi mới để tăng trưởng bền vững”, Sự kiện đổi mới sáng tạo quốc tế InnoEx 2023 sẽ diễn ra trong 2 ngày 24 – 25/8 do Hội Doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh (YBA), Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp TP Hồ Chí Minh (BSSC), Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư và Hỗ trợ doanh nghiệp IBP phối hợp tổ chức.

InnoEx là sự kiện quốc tế thường niên thúc đẩy hoạt động đổi mới và tăng trưởng dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và khu vực ASEAN. Tổ chức lần đầu tiên vào tháng 8 tại TP Hồ Chí Minh, InnoEx tận dụng sức mạnh của các chương trình thành công lâu đời như Diễn đàn dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp – Việt Nam CEO Forum và Cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel.

Theo Ban tổ chức, hiện chương trình đã thu hút hơn 20.000 lượt tham gia. Trong đó, bao gồm các diễn đàn với sự tham gia của hơn 1.000 nhà lãnh đạo doanh nghiệp, các chuyên gia, công ty công nghệ nổi bật cũng như các Hiệp hội doanh nghiệp các nước đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản,…; gần 50 quỹ đầu tư, gần 200 doanh nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp đến từ 33 quốc gia đang được tuyển chọn dựa trên tiêu chí có yếu tố đổi mới mô hình, công nghệ nổi bật, tiên phong, xanh tham gia xuyên suốt các hoạt động triển lãm.

InnoEx 2023 cũng đồng hành cùng với Startup Wheel – Cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất của Việt Nam và đang được triển khai trên quy mô toàn cầu. Hơn 2.000 startup từ 34 quốc gia đã tham gia Startup Wheel năm 2023 và những dự án xuất sắc nhất sẽ trình bày, giới thiệu về sản phẩm trong khuôn khổ các hoạt động như Startup Pitch, Exhibition, Investment Zone,… tại InnoEx 2023. Từ đây, các tập đoàn, doanh nghiệp có thể tìm kiếm những giải pháp phù hợp để kết nối vào hệ sinh thái của mình nhằm thúc đẩy “gen đổi mới sáng tạo”.

Trong khuôn khổ sự kiện InnoEx 2023, có nhiều hoạt động hấp dẫn như Diễn đàn Doanh nghiệp và nhà lãnh đạo tiên phong – InnoEx Forum, Diễn đàn kinh tế xanh – Green Summit, trình diễn công nghệ, ra mắt các sản phẩm đổi mới sáng tạo, triển lãm, Diễn đàn đầu tư, giáo dục đào tạo và kết nối nhân tài trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo.

InnoEx 2023 sẽ mang lại những cơ hội hợp tác với các đối tác liên ngành chiến lược, các quỹ đầu tư quốc tế. Những doanh nghiệp mang tư duy sáng tạo tiếp cận thông tin và kinh nghiệm thực chiến. Đồng thời, sự kiện được kỳ vọng sẽ có thêm nhiều nội dung chất lượng hơn, đem lại hiệu quả kết nối, đổi mới sáng tạo hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Nguồn: dangcongsan.vn